Những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình dịch thuật và cung cấp dịch vụ dịch tài liệu cho khách hàng, Dịch thuật & công chứng NGUYỄN CAO nhận được khá nhiều những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan như : giao nhận tài liệu thế nào? thanh toán ra làm sao? chi phí như thế nào? NGUYỄN CAO có hỗ trợ giao nhận tài liệu… Vậy dưới đây là một số những câu hỏi thường gặp nhất từ phía khách hàng NGUYỄN CAO xin giải đáp và ghi chú cho khách hàng dễ tìm kiếm thông tin nhất..

Gửi yêu cầu

Giờ hành chính của NGUYỄN CAO là từ 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Chắc chắn rồi. Là một công ty cung cấp dịch vụ, NGUYỄN CAO luôn luôn tận lực để hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi đâu, lúc nào. Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần (0972.421.881)

Với đơn hàng dưới 1.000.000đ khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Đơn hàng trên 1.000.000đ , khách thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng, số còn lại thanh toán khi hoàn thành

Các khách hàng cũ, khách hàng thân thiết của NGUYỄN CAO đã có lịch sử thanh toán đúng hạn vẫn sẽ thanh toán theo lịch hẹn.

Kế toán của NGUYỄN CAO sẽ cung cấp hóa đơn VAT ngay khi khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

Về cơ bản giá dịch được tính theo từ hoặc trang

  • Tính theo từ: Văn bản/tài liệu đếm được số từ: Tổng giá dịch thuật = tổng số từ văn bản gốc x đơn giá/từ
  • Tính theo trang: Văn bản/ tài liệu tính theo trang x đơn giá ( 1 trang quy định = 300 chữ)

Tài liệu thông thường là tài liệu với những nội dung phổ thông và không chứa các thuật ngữ khó/chuyên môn. Còn tài liệu chuyên ngành là các loại tài liệu đặc thù có thể chứa những thuật ngữ chuyên ngành rất khó và không phổ biến với số đông, do vậy việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành đòi hỏi hiểu biết sâu rộng và chuyên ngành đó kèm theo sự trợ giúp của bảng từ điển thuật ngữ đi kèm.

Dịch thuật & Công chứng NGUYỄN CAO hiện đang áp dụng chính sách giao nhận tài liệu miễn phí với các đơn hàng từ 400,000 trở lên, hoặc những khách hàng có đơn hàng thường xuyên trong tháng với tổng thanh toán từ 3,000,000 trở lên.

Với những đơn hàng nhỏ, phí ship hỗ trợ 25.000/ lần

Quý khách hàng có thể gửi tài liệu/file dịch cho NGUYỄN CAO qua những phương thức sau:

  • Gửi đính kèm file qua email trực tiếp vào hòm thư điện tử dcongchungtienmanh1881@gmail.com
  • Gửi qua tài khoản zalo với số điện thoại nhận là 0972 421 881
  • Gửi thư chuyển phát trực tiếp tới văn phòng công ty tại số 162, Ngõ 211, Phố Khương Trung, Phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng trên cả mong đợi. Đối với bản dịch gấp, khi yêu cầu báo giá, quý khách hãy cho biết ngày mong muốn hoàn thành dự án. Tùy theo ngôn ngữ cần dịch, nội dung và quy mô của dự án, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng trong khả năng tốt nhất của mình và báo lại cho quý khách ngay lập tức.

Dịch thuật & Công chứng NGUYỄN CAO KHÔNG sử dụng máy để thực hiện chuyển dịch ngôn ngữ. Bộ phận phụ trách dịch thuật cho quý khách hàng là những chuyên gia về ngôn ngữ với kiến thức chuyên môn sâu rộng, được sự hỗ trợ của phần mềm dịch thuật SDL Trados cùng với quy trình dịch thuật khắt khe sẽ đảm bảo độ chính xác bản dịch lên tới 99% so với bản gốc.

Với phương châm đặt Uy Tín của khách hàng lên trên hết, NGUYỄN CAO có chính sách bảo hành bản dịch để đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho quý khách. Nếu như quý khách tìm thấy sai sót trong bản dịch, công ty sẽ cho kiểm tra và tiến hành dịch lại chỉnh sửa miễn phí cho quý khách.

Với phương châm đặt Uy Tín của khách hàng lên trên hết, NGUYỄN CAO có chính sách bảo hành bản dịch để đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho quý khách. Thông thường kể từ khi giao tài liệu, quý khách hàng có 3 ngày để phản hồi về chất lượng dịch thuật. Tuy nhiên, nếu như quý khách tìm thấy sai sót trong bản dịch, chúng tôi sẽ cho kiểm tra và tiến hành dịch lại chỉnh sửa miễn phí cho quý khách.

Hiện tại, Dịch thuật & Công chứng NGUYỄN CAO có cung cấp dịch vụ công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng tại văn phòng công chứng tư nhân

i mong muốn phục vụ khách hàng trên cả mong đợi, NGUYỄN CAO có hỗ trợ yêu cầu sao y bản chính cho khách hàng, đặc biệt với những đơn hàng giá trị lớn.

NGUYỄN CAO có hỗ trợ công chứng giúp quý khách, với những tài liệu khách đã dịch, chúng tôi có tính thêm phí ký của biên dịch tại văn phòng công chứng hoặc sở tư pháp