Dịch Website chuẩn SEO

Chúng tôi tích hợp những kỹ thuật tiên tiến nhất trong mảng dịch website do chính chúng tôi phát triển. Với mục tiêu là dịch chính xác và dịch không sót. Một khi đã hợp tác với Dịch thuật NGUYỄN CAO, bạn chỉ cần tập trung soạn ra nội dung chất lượng mà thôi, còn việc thu hút độc giả quốc tế xin cứ an tâm giao cho chúng tôi.

Gửi yêu cầu

Chúng tôi đã dịch website chuẩn SEO cho một số khách hàng như Sensodyne, Physiogel, Crowe Horwath, Gà nướng Ò Ó O, Bò-Lế-Rồ và chính website của chúng tôi.

Một công ty muốn mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn thì bắt buộc phải cân nhắc đến vấn đề dịch Website chuẩn SEO. Dịch vụ dịch thuật của NGUYỄN CAO Service với các chuyên gia trong dịch vụ dịch website sẽ chăm chút cho dự án của bạn ngay từ những bước cơ bản nhất. Chuyên gia Quản lý dự án sẽ tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa từ khóa và mô tả trang web của mình. Chúng không nhất thiết phải là những từ xuất hiện trong bản gốc, nhưng sẽ là thuật ngữ tìm kiếm ưa thích ở quốc gia hoặc địa phương mà bạn đang nhắm đến. NGUYỄN CAO không chỉ muốn mang đến cho bạn dịch vụ dịch web tốt nhất, mà còn muốn thêm vào đó chút bản sắc địa phương. Các nghiên cứu gần đây tiết lộ rằng số người dùng Internet đa ngôn ngữ ngày càng tăng, và trong đó, số người biết các ngôn ngữ của châu Á có tốc độ tăng trưởng cao nhất.

 • Tại dịch thuật NGUYỄN CAO, chúng tôi tự hào có thể làm việc trực tiếp với rất nhiều định dạng tập tin như

  • (X)HTML, XML, CSS, JAVA, ASP, JSP
  • C#, VB.NET, Perl, Python
  • PHP, JSP, ASP(X)
  • Hệ thống quản lý nội dung
  • JavaScript, JScript, J#, Ajax
  • Cơ sở dữ liệu
  • Ngôn ngữ ColdFusion
  • Đa phương tiện (PDF, hình đồ họa, hình động, flash, định dạng audio hoặc video)

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch blog, dịch website, dịch tin tức, cung cấp tập tin trợ giúp trực tuyến trong phần mềm cho mạng nội bộ và mạng kiểm soát thu thập bên ngoài, các chiến dịch tiếp thị định kỳ. Đồng thời, chúng tôi cũng phụ trách các kho kiến thức, chăm sóc khách hàng trực tuyến… bằng công nghệ tùy chỉnh.

Dịch vụ chuyển ngữ và bản địa hóa website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

Nếu bạn cảm thấy việc phải mua hay sử dụng một dịch vụ mà mình không hiểu là điều bất khả thi, thì giới thiệu công ty và website bằng ngôn ngữ mà khách hàng không thể hiểu cũng tương tự như vậy. Các website đã được dịch có khả năng bán được hàng cao gấp ba lần so với một website chỉ truyền đạt nội dung qua một ngôn ngữ hoặc chỉ qua tiếng Anh. Giao tiếp với mọi người qua ngôn ngữ của họ giúp tạo ra những giao dịch mới và buộc người lướt web phải quay lại trang của bạn. Mặc dù tiếng Anh là một bước đệm tốt, nhưng một website đã được dịch sẽ giúp người đọc dễ dàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn, mà không phải lấn cấn hay hiểu nhầm gì. Đừng quên, khoản đầu tư cho việc dịch website sẽ hoàn vốn rất nhanh.

Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật dịch web mới nhất, nên bất kể bạn đang dùng WordPress, Joomla, Drupal, hay bất kỳ trang web thương mại điện tử nào như Magento hay Prestashop, thì dữ liệu của bạn cũng đều được bảo mật. Website của bạn sẽ trở thành một trang đa ngôn ngữ đầy hấp dẫn và độc giả ở khắp mọi nơi sẽ không cưỡng lại được suy nghĩ muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Cung cấp dịch vụ trọn gói: Các chuyên gia ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo hồ sơ và tài liệu của bạn được biên dịch hiệu đính và bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến.

Đảm bảo chất lượng: Quy trình tái đánh giá kiểm tra đối với toàn bộ tài liệu đã được dịch để đảm bảo tính chuẩn xác và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng đầu cuối.

Xử lý nhiều định dạng: Chúng tôi có thể xử lý bản dịch ở nhiều định dạng mà vẫn đảm bảo được tính ứng dụng ở mức tối thiểu cho tài liệu của bạn.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Giải pháp tiết kiệm: Các dịch vụ được cung cấp bởi những chuyên gia ngôn ngữ với mức giá cạnh tranh hợp lý và không có bất kì chi phí phụ thu ẩn nào.

GỌI NGAY: 0972.421.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *