Dịch tài liệu Y khoa

Tại dịch thuật NGUYỄN CAO, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch tài liệu y khoa có độ chính xác cao trong lĩnh vực dược phẩm, lĩnh vực khám chữa bệnh tư nhân và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe công cộng. Qua đó giúp kết nối và lan tỏa được những tiến bộ tân thời trong ngành y tế đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Gửi yêu cầu

Suốt 10 năm qua, chúng tôi hân hạnh được là đối tác dịch tài liệu y khoa cho GlaxoSmithKline, Bayer, Novo Nordisk, Pharmacity và một số quý tập đoàn dược phẩm khác.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với một trong những khách hàng quan trọng – người chỉ có thể sử dụng một ngoại ngữ mà bạn không biết, và bạn thật sự cần một dịch vụ phiên dịch đáng tin cậy?

Thời đại toàn cầu hóa đã tạo ra những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe. Mỗi ngày chúng ta đều chứng kiến sự ra đời của những phát kiến về y tế và khoa học. Song song đó, nhu cầu tiếp cận những giải pháp tân tiến trong phòng chống dịch bệnh đang ngày càng gia tăng. Điều này thôi thúc phải có sự chuyển ngữ các tài liệu quốc tế sang ngôn ngữ mẹ đẻ. Từ đó dẫn đến nhu cầu rằng mọi người đều cần đến dịch vụ dịch tài liệu y khoa.

Khi dịch tài liệu y khoa, chúng tôi đặt tầm quan trọng của quy luật ngôn ngữ và sự hiểu biết về các thuật ngữ y học lên hàng đầu. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với nhiều tập đoàn dược phẩm hàng đầu và tổ chức y tế mà vẫn bảo mật cho tài liệu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các bản dịch y khoa có độ chính xác cao trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe tư nhân và chăm sóc sức khỏe công cộng. Chúng tôi thấu hiểu rằng các tài liệu y khoa có tính nhạy cảm cao và do đó, chúng tôi sẽ ký cam kết bảo mật thông tin và chứng thực đầy đủ các tài liệu khi dịch.

 • Dịch báo cáo nghiên cứu lâm sàng
 • Dịch tài liệu y tế công, sức khỏe sinh sản
 • Dịch nội ngoại khoa, điều trị bệnh
 • Dịch quy tắc ứng xử của cán bộ y tế
 • Dịch hướng dẫn cho trình dược viên
 • Dịch hướng dẫn sử dụng dược phẩm
 • Dịch hướng dẫn máy móc, thiết bị y khoa
 • Dịch tài liệu quảng cáo, website
 • Dịch thông tin kê toa, giấy khám bệnh
 • Dịch mẫu đồng thuận nghiên cứu
 • Dịch tư liệu nghiên cứu, luận án y học
 • Dịch bài báo, tạp chí, tập san, sách y khoa

Dịch vụ dịch tài liệu Y dược và dịch Báo cáo lâm sàng

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế là một lĩnh vực đòi hỏi người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, có trình độ cao về y học và có vốn từ vựng phong phú về ngành y, mà quan trọng hơn nữa là phải nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề tài liệu mà họ đang cần chuyển ngữ, đồng thời có khả năng diễn đạt sang ngôn ngữ đích ở mức độ chuyên nghiệp. Do đó, đội ngũ biên dịch viên chuyên dịch tài liệu y tế của công ty chúng tôi không chỉ là người bản ngữ mà còn là những bác sĩ, giáo sư có chuyên môn cao và am hiểu sâu rộng trong ngành y tế.

Các chuyên gia ngôn ngữ của NGUYỄN CAO sẽ cung cấp các bản dịch tài liệu y khoa có độ chuẩn xác cao và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cho dù tài liệu đó là một báo cáo bệnh án hay báo cáo lâm sàng hoặc hướng dẫn sử dụng thuốc, thì dịch vụ dịch thuật toàn diện và hiệu quả của NGUYỄN CAO vẫn đáo ứng được với chi phí hợp lý và tương đồng với chất lượng

Biên tập viên đều là bác sĩ: Tất cả các dịch giả hợp tác cùng chúng tôi đều là bác sĩ chuyên khoa am hiểu về chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chuyển ngữ đối với tài liệu liên quan đến y dược

Tốc độ hoàn thành: Với đội ngũ là các chuyên gia về ngôn ngữ học sẵn sàng hỗ trợ và hiệu đính bản dịch với thời gian hoàn thành nhanh nhất mà ít đội nhóm nghiệp dư nào có thể đảm đương

Bảo mật tuyệt đối: Cam kết không tiết lộ đối với bất kỳ dự án dịch thuật dù lớn hay nhỏ, một trang hay ngàn trang, với một nền tảng bản địa hóa và quy trình làm việc khép kín.

Hỗ trợ tận tâm: Đảm bảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc và những chỉnh sửa miễn phí hợp lý dựa trên thảo luận từ đôi bên.

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Cho phép mang các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vươn ra toàn cầu thông qua các dịch vụ đa ngôn ngữ của chúng tôi với hơn 45 ngôn ngữ khác nhau và nhiều loại định dạng.

GỌI NGAY: 0972.421.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *