Dịch tài liệu nha khoa

Trong khoảng 30 năm trở lại đây, lĩnh vực nha khoa không ngừng phát triển và tăng trưởng. Các quy trình và thiết bị mới được nghiên cứu và cải tiến liên tục nhằm phục vụ nhu cầu có hàm răng khỏe đẹp của người dân toàn cầu. Tuy nhiên, để làm được việc đó, không thể thiếu sự góp sức của các dịch giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo các bên liên quan ở từng khâu có thể hiểu và chia sẻ thông tin được với nhau. Bất kể đối tượng của bạn là ai, đến từ đâu, bạn cần truyền đạt gì đến họ, bạn đều có thể tin tưởng vào đội ngũ NGUYỄN CAO gồm các dịch giả nha khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Gửi yêu cầu

Chúng tôi đã dịch tài liệu nha khoa cho các khách hàng như Sensodyne của GlaxoSmithKline, thiết bị nha khoa Acteon, sản phẩm chăm sóc răng miệng của Pharmacity, Colgate của Palmolive và một số báo cáo của các phòng khám nha tại Sài Gòn…

Dịch thuật nha khoa là thị trường đang phát triển trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành. Nha khoa bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến chăm sóc răng miệng và chúng đều đòi hỏi thông tin được chuyển ngữ chính xác. Sức khỏe rất cần được quan tâm và răng miệng cũng vậy. Đây là một thị trường đang mở rộng với nhiều quy trình và phương pháp điều trị đóng vai trò thiết yếu. Khi chọn dịch giả ngành nha khoa cùng làm việc với mình, bạn phải chọn người lành nghề trong cả lĩnh vực nha khoa lẫn ngôn ngữ để đảm bảo thông tin truyền đạt đến đồng nghiệp và bệnh nhân của bạn là chính xác. Nếu không, hiểu lầm sẽ rất dễ xảy ra, đe doạ khả năng thành công của dự án nha khoa của bạn. Công ty Dịch thuật NGUYỄN CAO hiểu rõ vấn đề này, vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa chuyên nghiệp mà bạn có thể tin cậy, giúp những đối tượng liên quan hiểu rõ nội dung về bạn.

Để cung cấp các bản dịch chuyên ngành nha khoa một cách chính xác nhất, đội ngũ dịch giả của chúng tôi không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn hiểu rõ về lĩnh vực nha khoa. Vì thế, các tài liệu dịch thuật nha khoa bạn nhận được từ Dịch thuật NGUYỄN CAO đều chính xác bất kể độ chuyên sâu của nội dung.

  • Dịch tài liệu nha khoa
  • Dịch bằng sáng chế
  • Dịch hướng dẫn máy móc nha khoa
  • Dịch mẫu thông tin bệnh nhân
  • Dịch tài liệu thiết bị nha khoa
  • Dịch bài báo khoa học
  • Dịch nghiên cứu lâm sàng
  • Dịch hướng dẫn điều trị
  • Dịch tài liệu tiếp thị
  • Dịch giới thiệu phòng khám

Dịch tài liệu nha khoa và Sử dụng công cụ nha khoa

Các dịch giả nha khoa của NGUYỄN CAO dùng rất nhiều công cụ dịch thuật nhằm hỗ trợ tạo ra từ điển thuật ngữ cũng như bộ nhớ dịch thuật, sau đó dùng dữ liệu đã lưu để dịch tài liệu của bạn một cách chuẩn xác. Bên cạnh máy móc và phần mềm hỗ trợ dịch thuật, chúng tôi còn thuê các chuyên gia ngôn ngữ học, những người sẽ xem xét, chỉnh sửa và quản lý các từ điển thuật ngữ và bộ nhớ dịch thuật của bạn. Các chuyên gia này sẽ giúp trau chuốt bản dịch nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi bạn chọn sử dụng dịch vụ của Dịch thuật NGUYỄN CAO.

Nhờ có sẵn các nguồn tài liệu tân tiến hỗ trợ việc dịch thuật và địa phương hoá, NGUYỄN CAO tự tin có thể xử lý mọi tài liệu có nội dung liên quan đến lĩnh vực nha khoa. Mạng lưới dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi được trang bị kỹ càng để cho ra những bản dịch chất lượng cao cho mọi tài liệu chuyên ngành nha khoa của bạn một cách hiệu quả nhất, đồng nghĩa với việc bạn có thể trao đổi với đồng nghiệp và bệnh nhân của mình bất kể họ đến từ đâu mà không phải chi quá dự toán ngân sách dịch thuật của mình.

Chứng nhận chất lượng: NGUYỄN CAO đóng dấu xác thực nội dung cho bản dịch đã qua ba vòng kiểm duyệt từ sơ thảo đến hiệu chuẩn đầu cuối và chịu trách nhiệm với từng vấn đề phát sinh.

Giải pháp tiết kiệm: NGUYỄN CAO đưa ra hai mức giá dịch thuật để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với kinh phí sẵn có của mình.

Xử lý nhiều định dạng: Chúng tôi có thể xử lý bản dịch ở nhiều định dạng mà vẫn đảm bảo được tính ứng dụng ở mức tối thiểu cho tài liệu của bạn.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Đáp ứng tiến độ: Quy trình hoàn thiện theo hình thức cuốn chiếu đối với các dự án dịch thuật khổng lồ tuân thủ các quy chuẩn về kỹ thuật dịch và bản địa hóa toàn diện.

GỌI NGAY: 0972.421.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *