Dịch tài liệu du lịch và xã hội

Thị trường cho ngành du lịch và dịch vụ khách sạn là rất lớn và luôn toàn cầu hóa. Nếu bạn đang công tác trong ngành lữ hành, bạn phải phát triển các chiến lược phục vụ cho đối tác du hành quốc tế.

Chiến lược đa ngôn ngữ để dịch các tài liệu liên quan là một nhu cầu thiết yếu và là một bước đi có lợi cho phép bạn tiếp nhận tối đa số du khách – bất kể vùng miền hoặc ngôn ngữ.

Gửi yêu cầu

Trong suốt hơn 7+ năm qua, chúng tôi hân hạnh được là đối tác dịch tài liệu du lịch cho Jetstar, Traveloka, Fiditour, Hasatour, Liên Bang Travel và nhiều công ty lữ hành khác

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến kinh doanh và tài chính

Ngành du lịch và lữ hành đang cho thấy các tiềm năng lớn với sự gia tăng của các khoản chi tiêu dư thừa. Với sự phát triển của công nghệ khiến cho việc đi lại dễ dàng hơn, nhu cầu dịch các tài liệu liên quan đến lữ hành cũng trở nên phổ biến hơn. Tại NGUYỄN CAO tất cả các tài liệu liên quan đến lữ hành và du lịch đều được các dịch giả chuyên sâu thực hiện. Thông qua các công cụ dịch thuật cao cấp và bộ nhớ biên dịch được cập nhật liên tục, các chuyên gia đảm bảo các tài liệu liên quan đến lữ hành sẽ được dịch mà không có bất kì khó khăn hay trì hoãn nào, với mức giá phải chăng và tiết kiệm.

Để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, thông điệp của bạn phải rõ ràng và gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Đối với ngành lữ hành, điều quan trọng là phải làm quen với việc giao tiếp với các đặc điểm cụ thể của từng đối tương khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ dịch tài liệu du lịch của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu này.

  • Dịch website công ty du lịch
  • Dịch hướng dẫn du lịch
  • Dịch nội dung tour du lịch
  • Dịch hợp đồng du lịch
  • Dịch website khách sạn
  • Dịch giấy đăng ký kinh doanh
  • Dịch chiến dịch quảng bá
  • Dịch mô tả lộ trình du lịch
  • Dịch bảng tin du lịch
  • Dịch tờ rơi lữ hành

Dịch thuật toàn diện cho ngành Du lịch

Vai trò của dịch thuật đối với ngành du lịch/lữ hành ngày càng trở nên thiết yếu, bởi vì ngành đang hướng tới nhiều quốc gia khác nhau. Khi bạn giao việc dịch thuật cho các chuyên gia như người bản xứ của công ty chúng tôi, NGUYỄN CAO có thể đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến với từng đối tượng khách hàng một cách hiệu quả, bất kể nội dung gì và bất kể nơi nào. Họ là những dịch giả còn giỏi hơn cả người bản xứ. Ví dụ như, để quảng bá một điểm đến thu hút khách du lịch trong nước cho những người dân ở quốc gia đó, thì việc sử dụng các tài liệu tham khảo và thông tin ở địa phương đó để truyền tải thông điệp đến với du khách chẳng phải là phương thức tốt nhất hay sao?

Với kinh nghiệm trong việc tuyển chọn nguồn nhân lực và quản lý các dự án, chúng tôi đảm bảo rằng việc dịch thuật du lịch/lữ hành của bạn sẽ được các chuyên viên thực hiện một cách chuyên nghiệp, những bản dịch chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho các du khách.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Giải pháp chi phí hiệu quả: Tạo ra hàng loạt bản dịch với giá cả hợp lý và thỏa đáng, tương xứng với chất lượng kỳ vọng.

Đảm bảo chất lượng: Quy trình tái đánh giá kiểm tra đối với toàn bộ tài liệu đã được dịch để đảm bảo tính chuẩn xác và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng đầu cuối.

Hỗ trợ tận tâm: Đảm bảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc và những chỉnh sửa miễn phí hợp lý dựa trên thảo luận từ đôi bên.

Định dạng và chế bản: Tăng cường trải nghiệm cho khách hàng thông qua việc định dạng tài liệu và chế bản điện tử để đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

GỌI NGAY: 0972.242.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *