Dịch báo cáo tài chính

Dịch vụ dịch tài liệu dầu khí NGUYỄN CAO Service là một cái tên đáng tin cậy với các hãng dầu khí lớn nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về dầu khí và kỹ năng dịch tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật

Gửi yêu cầu

NGUYỄN CAO hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch tài liệu dầu khí cho các đối tác như Rosneft (Nga), Repsol, Eni B.V, Talisman, Petrosetco, PVSafety, Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Hà Lan..

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến dầu khí, năng lượng và nhiên liệu…

Tại NGUYỄN CAO Service,chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ Dịch tài liệu dầu khí cho một số công ty Năng lượng và Dầu khí. Bởi các dự án liên quan đến Năng lượng và Dầu khí có thể tác động đến nền kinh tế của mọi quốc gia. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu được tầm quan trọng của thời gian đối với công việc này cho nên các dự án về Năng lượng và Dầu khí sẽ được dịch theo đúng thời gian quy định.

Ngành dầu khí là một trong những ngành lớn nhất trên thế giới và có rất nhiều tài liệu từ lắp đặt giàn khoan, bảo dưỡng, tính an toàn, và hướng dẫn điều khiển… Nếu công ty của bạn đang cố gắng tìm kiếm thị trường và đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới, hãy để NGUYỄN CAO Service và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giúp bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

NGUYỄN CAO cung cấp một giải pháp toàn diện để dịch Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất và các nhãn hàng sản phẩm hóa học. Công việc của chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu và tiêu chuẩn được quy định tại các quốc gia mà bạn sẽ trình bản dịch. Nhóm chuyên gia dịch vụ dịch thuật phiếu an toàn hóa chất của chúng tôi đã chứng minh kinh nghiệm trong việc dịch thông tin an toàn hóa chất và thông tin sản phẩm hóa học.

  • Dịch MSDS phiếu an toàn hóa chất
  • Dịch bảng nội quy về an toàn hóa chất
  • Dịch bảng chỉ dẫn hóa chất
  • Dịch tài liệu hóa học
  • Dịch hướng dẫn MSDS

Dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất

Tại NGUYỄN CAO, triết lý của chúng tôi là “Nếu bạn không hiểu, thì bạn không thể dịch”, đó là lý do tại sao dịch giả của chúng tôi phải có bằng cấp cao, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và có trên 7 năm kinh nghiệm dịch nội dung có liên quan. Ngoài ra, các dịch giả của chúng tôi phải vượt qua bài kiểm tra chuyên ngành gồm 2 phần, cho thấy độ chính xác cao và rõ ràng về kỹ thuật và sau đó họ được chứng nhận có khả năng dịch sang tiếng bản ngữ của mình. Khi dịch MSDS của bạn, chúng tôi cung cấp quy trình xác thực ba bước bao gồm dịch, chỉnh sửa, hiệu đính và được kiểm chứng để đảm bảo tính chính xác tất cả nội dung của bạn.

Tài liệu MSDS điển hình có tỷ lệ lặp lại cao. Có đến 75% nội dung trong MSDS của bạn có thể lặp đi lặp lại. NGUYỄN CAO tận dụng bộ nhớ dịch để duy trì tính nhất quán trong toàn bộ MSDS của bạn đồng thời cũng làm giảm thời gian và chi phí dịch thuật của bạn. Công việc của chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu và tiêu chuẩn được quy định tại các quốc gia mà bạn sẽ trình bản dịch.

Hỗ trợ đa định dạng: Hỗ trợ về công nghệ và kỹ thuật với bất kì định dạng nào thông qua các giải pháp Chế bản điện tử của chúng tôi nhằm tạo ra bản dịch có tính thẩm mỹ cao nhất.

Đảm bảo chất lượng: Đảm bảo chất lượng chuẩn nhất cho các tài liệu của bạn với các quy trình kiểm soát chất lượng và khâu tái đánh giá dự án.

Giá cả hợp lý: Mức giá của chúng tôi phù hợp với chất lượng dịch thuật. Lợi ích nhận được từ một bản dịch tốt cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác mang lại.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Hỗ trợ tận tâm: Đảm bảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc và những chỉnh sửa miễn phí hợp lý dựa trên thảo luận từ đôi bên.

GỌI NGAY: 0972.242.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *