Dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất

Các quy định về Bảng chỉ dẫn An toàn Hóa chất ở nhiều quốc gia đang phát triển cho phép toàn cầu hóa các tiêu chuẩn. Khi dịch các sản phẩm hóa học sang các ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn của tất cả các quốc gia mà mỗi ngôn ngữ được sử dụng để tối đa hóa hiệu quả khoản đầu tư của bạn vào dịch vụ dịch thuật. Chúng tôi dịch MSDS Phiếu an toàn Hóa chất và chuyên ngành hóa học sang tất cả các ngôn ngữ. Liên hệ Tâm Việt nếu bạn cần một nguồn đáng tin cậy để dịch cấp tốc phiếu an toàn hóa chất bằng nhiều ngôn ngữ.

Gửi yêu cầu

Chúng tôi thường xuyên dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất cho các khách hàng như Coca-Cola, Jotun, Unilever, Atotech, Talisman, Repsol…

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến việc đảm bảo an toàn hóa chất, bao gồm kiểm soát và quản lý chặt chẽ quy trình và tài liệu

Trong khi đang có những động thái hướng tới toàn cầu hóa và tiêu chuẩn hóa tất cả các yêu cầu MSDS, các quy định MSDS có sự khác biệt giữa các quốc gia với nhau. Bạn muốn một đối tác dịch thuật đảm bảo phiếu MSDS của bạn tuân thủ các quy định trên toàn thế giới. Tâm Việt sẽ tư vấn về quy định của MSDS để đảm bảo rằng MSDS của bạn chứa thông tin chính xác theo định dạng gốc. Với Tâm Việt, MSDS của bạn sẽ được dịch bởi các chuyên gia trong ngành hóa học với không chỉ có kinh nghiệm dịch thuật, mà còn có kinh nghiệm thực tế. Biên dịch viên đã được chứng nhận của chúng tôi là những

Chuyên gia Kiến thức trong các lĩnh vực chuyên ngành mang đến sự chính xác về khoa học và kỹ thuật, cũng như sắc thái ngôn ngữ.

Dịch vụ dịch tài liệu dầu khí của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Dịch tài liệu lọc dầu
  • Dịch công nghiệp hóa dầu
  • Dịch bảng dữ liệu an toàn vật liệu
  • Dịch tài liệu vận chuyển dầu khí
  • Dịch hợp đồng kinh doanh dầu khí
  • Dịch tài liệu thăm dò và sản xuất
  • Dịch kỹ thuật và vận hành
  • Dịch danh mục dầu khí
  • Dịch luật dầu khí

Dịch thuật tài liệu dầu khí và năng lượng

Dịch thuật về ngành dầu khí chính là một thử thách khi người dịch vừa phải hiểu nội dung, vừa nắm được nghĩa chính xác của từ, và vừa phải biết cách xử lý những từ vựng mới, những câu phức tạp và đôi khi khó hiểu sao cho rõ ràng, mạch lạc, đồng nhất.

Đó là lý do vì sao đối với công tác dịch thuật tài liệu Dầu khí, NGUYỄN CAO chỉ tuyển dụng những biên dịch viên có kiến thức sâu sắc và toàn diện về các vấn đề Dầu khí, đồng thời phải biết cách diễn đạt logic, chính xác và dễ hiểu đối với ngôn ngữ đích. Dù tài liệu của bạn nói về vấn đề gì, và có những cách diễn đạt phức tạp ra sao, đội ngũ biên dịch viên, biên tập viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành có kiến thức Dầu khí am hiểu và có thâm niên trong ngành và thông thạo ngoại ngữ của NGUYỄN CAO cũng sẽ có thể chuyển ngữ tài liệu cho bạn một cách hoàn thiện nhất.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Chứng nhận chất lượng: NGUYỄN CAO đóng dấu xác thực nội dung cho bản dịch đã qua ba vòng kiểm duyệt từ sơ thảo đến hiệu chuẩn đầu cuối và chịu trách nhiệm với từng vấn đề phát sinh.

Cung cấp dịch vụ trọn gói: Các chuyên gia ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo hồ sơ và tài liệu của bạn được biên dịch hiệu đính và bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến.

Giải pháp tiết kiệm: NGUYỄN CAO đưa ra hai mức giá dịch thuật để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với kinh phí sẵn có của mình.

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Các chuyên gia ngôn ngữ học của NGUYỄN CAO có thể cung cấp các bản dịch với hơn 45 loại ngôn ngữ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *