Dịch hồ sơ năng lực công ty

Hồ sơ năng lực công ty trình bày điểm khác biệt của công ty đó trên thị trường. Tài liệu này thường được viết sao cho dễ đọc, dễ hiểu, không có quá nhiều thuật ngữ, bất kể công ty có chuyên môn sâu đến đâu. Với bản chất dùng để quảng bá, việc dịch hồ sơ năng lực phải được thực hiện bởi những biên dịch viên chuyên nghiệp có hiểu biết về lĩnh vực liên quan đến chuyên môn của công ty. Bản dịch cần phải rõ ràng, chính xác, không có lỗi và lối hành văn phải mượt mà, hấp dẫn giống như bản gốc.

Gửi yêu cầu

Trong suốt 10 năm qua, NGUYỄN CAO hân hạnh dịch hồ sơ năng lực cho các khách hàng như Citibank, Jetstar, GlaxoSmithKline, Bayer, Pepsi, Rosneft, CGV, Lazada, Repsol…

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung/ thông tin chi tiết liên quan đến quý công ty và lĩnh vực kinh doanh

Hồ sơ năng lực công ty là tài liệu cho biết mọi chi tiết về công ty đó. Hồ sơ này thường được dùng trong các chiến dịch quảng bá nhằm nâng cao thương hiệu và nhận thức người tiêu dùng về công ty. Thông tin thường bao gồm: tên công ty và địa chỉ, sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý, lịch sử hình thành, các cột mốc quan trọng, các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, tên và chức vụ những nhân viên chủ chốt và trích dẫn nhận xét của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ/sản phẩm. Hồ sơ này cũng có thể bao gồm chiến dịch kinh doanh, báo cáo kiểm toán, các giải thưởng và chứng nhận, các hoạt động phúc lợi xã hội, vân vân.

Khi giới thiệu một doanh nghiệp mới đến khách hàng tiềm năng, bạn phải đảm bảo thông tin truyền đạt được hoàn thiện. Nhấn mạnh vào tên và địa chỉ của công ty. Cho người đọc biết công ty được thành lập như thế nào và cung cấp dịch vụ hay sản phẩm gì. Làm nổi bật những lợi ích mà các dịch vụ hay sản phẩm đó mang lại

  • Dịch hồ sơ năng lực công ty
  • Dịch giới thiệu công ty
  • Dịch nội quy công ty
  • Dịch văn hóa doanh nghiệp
  • Dịch quy chế công ty
  • Dịch đăng ký kinh doanh công ty
  • Dịch quy tắc ứng xử
  • Dịch báo cáo tài chính
  • Dịch nguyên tắc kinh doanh
  • Dịch thông cáo báo chí

Dịch hồ sơ năng lực và dịch hồ sơ thầu

Khi viết tuyên bố sứ mệnh, hãy khiến nó càng súc tích càng tốt. Ý nào truyền đạt nhiệm vụ chính yếu của công ty bạn có thể cô đọng lại được trong vòng một hai câu? Tuyên bố sứ mệnh nên được đưa ra bởi toàn bộ đội ngũ quản lý để có thể truyền tải được tầm nhìn lâu dài chung của mọi người. Và do đó, vai trò của biên dịch viên cũng vô cùng quan trọng khi phải nắm bắt được cái hồn và truyền tải được tinh túy trong hồ sơ năng lực để tạo ra một bản dịch chân thực và đầy lôi cuốn.

Trong trường hợp đối tượng xem hồ sơ năng lực là người ngoài công ty hoặc nhà đầu tư, dịch giả của chúng tôi sẽ đặt mình vào vị trí của họ. Họ chưa biết gì về đội ngũ, cơ sở vật chất và loại hình doanh nghiệp của công ty bạn cả—vì vậy việc chúng tôi cần làm là lấp đầy những lỗ hổng ấy theo cách chỉn chu và khéo léo nhất có thể. Hãy để chúng tôi cho họ thấy rằng công ty của bạn luôn sẵn sàng đón nhận khách hàng và luôn sốt sắng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Các chuyên gia ngôn ngữ học của NGUYỄN CAO có thể cung cấp các bản dịch với hơn 45 loại ngôn ngữ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm: Đảm bảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc và những chỉnh sửa miễn phí hợp lý dựa trên thảo luận từ đôi bên.

Đáp ứng tiến độ: Quy trình hoàn thiện theo hình thức cuốn chiếu đối với các dự án dịch thuật khổng lồ tuân thủ các quy chuẩn về kỹ thuật dịch và bản địa hóa toàn diện.

Giải pháp chi phí hiệu quả: Tạo ra hàng loạt bản dịch với giá cả hợp lý và thỏa đáng, tương xứng với chất lượng kỳ vọng.

Bảo mật tuyệt đối: Cam kết không tiết lộ đối với bất kỳ dự án dịch thuật dù lớn hay nhỏ, một trang hay ngàn trang, với một nền tảng bản địa hóa và quy trình làm việc khép kín.

GỌI NGAY: 0972.242.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *