Dịch báo cáo tài chính

Trước sự phát triển của lĩnh vực tài chính, ngân hàng, dịch vụ dịch báo cáo tài chính tiếng Anh tại NGUYỄN CAO Service đã là một cái tên đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận dịch tài liệu tài chính, báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, báo cáo tài chính hợp nhất, bảng cân đối kế toán…

Gửi yêu cầu

Chúng tôi đã dịch báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, báo cáo kiểm toán cho các khách hàng như Coca-Cola, GlaxoSmithKline, Shinhan, Áo tắm Xuân Thu…

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến kinh doanh và tài chính

Dịch thuật NGUYỄN CAO có khả năng cung cấp dịch vụ dịch báo cáo tài chính và dịch vụ dịch thuật cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại và tài chính. Hơn 200 chuyên gia ngôn ngữ học của Dịch thuật NGUYỄN CAO đều có kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu liên quan đến tài chính, thương mại, thuế quan cũng như kiến thức dày dặn về các môi trường kinh doanh và quy định quốc tế. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các yêu cầu về lĩnh vực dịch thuật tài chính.

Dịch thuật NGUYỄN CAO có thể xử lý đa dạng các danh mục nội dung trong ngành tài chính kinh doanh bao gồm giải pháp quản lý tài sản công ty, tài liệu chuyển giá, giải pháp cho ngân hàng và công ty trong đối nội và đối ngoại, cũng như các tài liệu doanh nghiệp thương mại như kế hoạch kinh doanh, đề xuất cải tổ và quảng bá thương nghiệp

Dịch vụ dịch báo cáo tài chính của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Dịch báo cáo kiểm toán độc lập
  • Dịch báo cáo tài chính
  • Dịch tài liệu chuyển giá
  • Dịch báo cáo thường niên
  • Dịch kế hoạch kinh doanh
  • Dịch giấy đăng ký kinh doanh
  • Dịch hồ sơ khai báo thuế
  • Dịch hướng dẫn quy định tài chính
  • Dịch bài thuyết trình cho nhà đầu tư
  • Dịch thông cáo báo chí

Dịch thuật tài liệu Tài chính và Kinh tế

Lĩnh vực tài chính ngân hàng từ lâu đã khẳng định vai trò chủ chốt trong nền kinh tế ở Việt Nam và khi liên doanh với nước ngoài, ngôn ngữ chính là một trong những cầu nối quan trọng nhất để các doanh nghiệp trong và ngoài nước liên kết, học hỏi phát triển cùng nhau. Tuy vậy, không phải ai biết ngoại ngữ cũng dịch được báo cáo tài chính. Để dịch những tài liệu quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao như dịch báo cáo tài chính, dịch hồ sơ quyết toán thuế, dịch báo cáo thuế, dịch hồ sơ công ty… biên dịch viên bắt buộc phải có kiến thức nền tảng về lĩnh vực này để đưa ra những sản phẩm dịch đáng tin cậy và chuẩn xác nhất.

Dịch vụ dịch thuật về kinh doanh và tài chính của NGUYỄN CAO có ưu thế vượt trội hơn các công ty khác nhờ vào việc cung cấp các giải pháp bản địa hóa toàn diện cũng như dịch vụ tư vấn chỉnh sửa ngay cả bản gốc nhằm đảm bảo cho các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp được dịch theo một tiêu chuẩn đồng nhất với các quy tắc và chuẩn mực quốc tế.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tối ưu hóa nội dung các bản dịch kinh tế tài chính và dịch các tài liệu của bạn sang 45 ngôn ngữ toàn cầu theo định dạng mà bạn muốn.

Giải pháp chi phí hiệu quả: Tạo ra hàng loạt bản dịch với giá cả hợp lý và thỏa đáng, tương xứng với chất lượng kỳ vọng.

Đáp ứng tiến độ: Quy trình hoàn thiện theo hình thức cuốn chiếu đối với các dự án dịch thuật khổng lồ tuân thủ các quy chuẩn về kỹ thuật dịch và bản địa hóa toàn diện.

Bảo mật tuyệt đối: Cam kết không tiết lộ đối với bất kỳ dự án dịch thuật dù lớn hay nhỏ, một trang hay ngàn trang, với một nền tảng bản địa hóa và quy trình làm việc khép kín.

Chứng nhận chất lượng: NGUYỄN CAO đóng dấu xác thực nội dung cho bản dịch đã qua ba vòng kiểm duyệt từ sơ thảo đến hiệu chuẩn đầu cuối và chịu trách nhiệm với từng vấn đề phát sinh.

GỌI NGAY: 0972.242.881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *