Công chứng tiếng Nhật

Đội ngũ dịch thuật NGUYỄN CAO hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi cần chứng nhận hồ sơ định cư, hồ sơ xin visa, hồ sơ công ty, hồ sơ du học, hồ sơ đấu thầu…

Gửi yêu cầu

Dịch công chứng tiếng Nhật là loại hình dịch thuật đặc trưng được yêu cầu bởi Cơ quan nhà nước. Bản dịch chứng thực có phần đầu in tên dịch giả, có ký nhận và đóng mộc chứng thực bản dịch là chính xác để đảm bảo tính kỹ lưỡng và độ chính xác của bản dịch cũng như trình độ của dịch giả. Nếu không cần chứng nhận, chúng tôi sẽ cung cấp bản dịch thông thường có thể chỉnh sửa được và bản dịch này thường được dùng cho kinh doanh hoặc nhu cầu cá nhân.

Đội ngũ dịch thuật NGUYỄN CAO có các chuyên gia địa phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp tại các Tòa án, làm trong các lĩnh vực kỹ thuật, luật, tiếp thị, công nghệ thông tin, dầu khí, y học. Bạn có thể tin tưởng giao chúng tôi khi có nhu cầu cần dịch công chứng tiếng Nhật.

Bản dịch sẽ mang tính pháp lý nếu được dịch công chứng

Khi dịch công chứng phải phải tuân theo luật pháp áp dụng của từng quốc gia. Các bản dịch được công chứng phải chính xác với nguyên bản và phải có phần đóng dấu xác nhận của Phòng Tư pháp cùng với chữ ký của dịch giả mới được các cơ quan chức năng chấp thuận. Các bản dịch công chứng được dùng khi trình nộp các giấy tờ ở nước ngoài hoặc tại các cơ quan chức năng của từng quốc gia.

Một số tài liệu dịch công chứng phổ biến như:

 • Giấy khai sinh, Giấy chứng tử, Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận ly hôn, Quyết định ly hôn của tòa án, Thỏa thuận giám hộ con cái, Thỏa thuận ly thân
 • Học bạ, Bằng cấp, Chứng nhận, Bằng đại học, Bảng điểm, Chứng chỉ hành nghề, Chứng chỉ đào tạo
 • Giấy ủy quyền, Giấy xác nhận lý lịch, Đơn cớ mất, Đơn tường trình, Giấy nợ
 • Bản khai có tuyên thệ, Tờ khai thuế thu nhập cá nhân, Xác nhận tín dụng,
 • Hóa đơn bán hàng, Hóa đơn bệnh viện
 • Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng thương mại, Hợp đồng hợp tác, Hợp đồng dịch vụ
 • Các mẫu đấu thầu của thành phố, quốc gia
 • Hợp đồng cho thuê, Hợp đồng mua bán, Thỏa thuận

Bản dịch muốn được công chứng phải bao gồm:

 • Tài liệu gốc (hoặc sao y bản chính).
 • Tài liệu đã dịch sang ngôn ngữ cần công chứng.
 • Tờ tuyên thệ ký bởi dịch giả và/hoặc đại diện của Dịch Thuật NGUYỄN CAO, với điều kiện chữ ký đã được chứng thực tại Phòng Tư pháp, chứng nhận rằng dịch giả hoặc đại diện của NGUYỄN CAO đảm bảo tài liêu dịch là hoàn toàn chính xác với văn bản gốc.

Với chuyên môn và nguồn nhân lực của mình, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chứng thực hầu hết các ngôn ngữ.

Nếu bạn cần phải nộp một bản dịch công chứng, vui lòng cho chúng tôi biết những yêu cầu đặc biệt của bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch công chứng của NGUYỄN CAO, bạn được bảo đảm thêm rằng tài liệu này đã được ghi nhận về mặt pháp lý, được chấp thuận bởi các tòa án, các trường đại học và các tổ chức quốc tế.

NGUYỄN CAO cam kết cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh đáp ứng hoàn thiện nhu cầu riêng biệt của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.

Dịch thuật Nguyễn Cao – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

GỌI NGAY: 0972.242.881

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *