Công chứng tiếng Malaysia

Đội ngũ dịch thuật NGUYỄN CAO hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Malaysia đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi cần chứng nhận hồ sơ định cư, hồ sơ xin visa, hồ sơ công ty, hồ sơ du học, hồ sơ đấu thầu…

Gửi yêu cầu

Mọi người có tài liệu cá nhân và nhận ra rằng họ cần bản dịch công chứng tiếng Malaysia chuyên nghiệp.

Dịch thuật NGUYỄN CAO đã đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân và tổ chức cần chứng thực các bản dịch. Chúng tôi đã dịch công chứng vô số tài liệu không phải tiếng Anh cho khách hàng. Nếu bạn có tài liệu cá nhân hay pháp lý bằng tiếng Malaysia và muốn biết làm thế nào để có một bản dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dịch thuật. Vì vậy chúng tôi rất vui nếu bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia của công ty chúng tôi cho những dự án tiếp theo.
Chúng tôi có các dịch giả hàng đầu trong ngành với tay nghề và độ chính xác cao để hoàn thành bản dịch của các tài liệu tiếng nước ngoài.

Hãy mang tài liệu tiếng Malaysia bạn cần dịch đến, chúng tôi sẵn sàng loại bỏ rào cản ngôn ngữ và giúp bạn dịch công chứng. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Trong quá trình đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi sẽ dịch và kiểm tra tỉ mỉ tất cả các tài liệu. Nếu được trao cơ hội, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Bản dịch sẽ mang tính pháp lý nếu được dịch công chứng

Khi dịch công chứng phải phải tuân theo luật pháp áp dụng của từng quốc gia. Các bản dịch được công chứng phải chính xác với nguyên bản và phải có phần đóng dấu xác nhận của Phòng Tư pháp cùng với chữ ký của dịch giả mới được các cơ quan chức năng chấp thuận. Các bản dịch công chứng được dùng khi trình nộp các giấy tờ ở nước ngoài hoặc tại các cơ quan chức năng của từng quốc gia.

Một số tài liệu dịch công chứng phổ biến như:

 • Giấy khai sinh, Giấy chứng tử, Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận ly hôn, Quyết định ly hôn của tòa án, Thỏa thuận giám hộ con cái, Thỏa thuận ly thân
 • Học bạ, Bằng cấp, Chứng nhận, Bằng đại học, Bảng điểm, Chứng chỉ hành nghề, Chứng chỉ đào tạo
 • Giấy ủy quyền, Giấy xác nhận lý lịch, Đơn cớ mất, Đơn tường trình, Giấy nợ
 • Bản khai có tuyên thệ, Tờ khai thuế thu nhập cá nhân, Xác nhận tín dụng,
 • Hóa đơn bán hàng, Hóa đơn bệnh viện
 • Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng thương mại, Hợp đồng hợp tác, Hợp đồng dịch vụ
 • Các mẫu đấu thầu của thành phố, quốc gia
 • Hợp đồng cho thuê, Hợp đồng mua bán, Thỏa thuận

Bản dịch muốn được công chứng phải bao gồm:

 • Tài liệu gốc (hoặc sao y bản chính).
 • Tài liệu đã dịch sang ngôn ngữ cần công chứng.
 • Tờ tuyên thệ ký bởi dịch giả và/hoặc đại diện của Dịch Thuật NGUYỄN CAO, với điều kiện chữ ký đã được chứng thực tại Phòng Tư pháp, chứng nhận rằng dịch giả hoặc đại diện của NGUYỄN CAO đảm bảo tài liêu dịch là hoàn toàn chính xác với văn bản gốc.

Với chuyên môn và nguồn nhân lực của mình, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chứng thực hầu hết các ngôn ngữ.

Nếu bạn cần phải nộp một bản dịch công chứng, vui lòng cho chúng tôi biết những yêu cầu đặc biệt của bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch công chứng của NGUYỄN CAO, bạn được bảo đảm thêm rằng tài liệu này đã được ghi nhận về mặt pháp lý, được chấp thuận bởi các tòa án, các trường đại học và các tổ chức quốc tế.

NGUYỄN CAO cam kết cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh đáp ứng hoàn thiện nhu cầu riêng biệt của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.

Dịch thuật Nguyễn Cao – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

GỌI NGAY: 0972.242.881

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *